• Nâng tầm thương hiệu KHATOCO với Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015
  06/10/2015Nâng tầm thương hiệu KHATOCO với Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015

  Chia sẻ với Báo DĐDN, ông Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh việt (Khatoco) cho biết: "Vinh dự là một trong những thương hiệu được trao tặng Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015, Khatoco một lần nữa khẳng định với người tiêu dùng về uy tín, chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Khatoco."

   

  - Thưa ông, thời gian qua, sản phẩm mang thương hiệu Khatoco đã và đang khẳng định vị thế với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy điều gì đã làm nên một Khatoco như hiện nay?

   

  Có được sự ghi nhận này, trong những năm qua, công tác xây dựng và phát triển thương hiệu đã được Ban Lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc xúc tiến, triển khai mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Khatoco cũng tạo dựng hình ảnh thông qua chuỗi giá trị cung ứng sản phẩm để người tiêu dùng thấy được sự khác biệt giữa sản phẩm mang thương hiệu Khatoco với những sản phẩm cùng lĩnh vực. Chẳng hạn với sản phẩm may mặc Khatoco, Tổng Công ty đã triển khai “Dự án xây dựng chiến lược phát triển ngành Dệt may Khatoco 2014- 2016”, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2014. Với chiến lược này Khatoco có thể vươn tới chiếm lĩnh kênh phân phối cả truyền thống và hiện đại, đưa thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu dựa trên những cải tiến về quản trị và điều hành kinh doanh. Thời trang Khatoco xác định tầm nhìn của mình là "thương hiệu thời trang nam phong cách hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng chuỗi giá trị cung ứng sản phẩm, dịch vụ khác biệt và thân thiện với môi trường”.

 • Khai trương trụ sở mới Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Việt Khánh
 • Kết quả đấu giá cổ phần của Công ty TNHH Một thành viên in bao bì Khatoco
 • Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu của Công ty TNHH MTV Cơ khí - Xây dựng Khatoco
 • Thương hiệu Khatoco - Top 100 Sao vàng đất Việt 2015
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt