Bất động sản Khatoco

Ðuợc xác định là một trong những ngành nghề có định hướng phát triển ổn định lâu dài của Tổng Công ty Khánh Việt, hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản trong năm 2015 đã có những bước đi vững chắc làm tiền đề cho những năm kế tiếp. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng xã hội, các sản phẩm bất động sản của Khatoco dự kiến sẽ tạo ra làn gió mới cho thị trường bất động sản Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Tổng Công ty Khánh Việt luôn xác định vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế và xã hội tại địa phương. Trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp, với Cụm CN Ninh Ích (quy mô 30ha) đã di vào hoạt động và Cụm CN Trảng É (quy mô 150ha) sẽ khởi công xây dựng trong năm 2016 đã thể hiện trách nhiệm của Khatoco trong việc định hướng phát triển các khu sản xuất tập trung nằm ngoài khu dân cư của tỉnh Khánh Hòa. Việc Khatoco đầu tư hạ tầng kỹ thuật các cụm công nghiệp không chỉ giúp UBND tỉnh Khánh Hòa giải quyết bài toán di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp ra khỏi nội thành thành phố Nha Trang mà còn góp phần tạo điều kiện để phát triển các ngành kinh doanh dịch vụ khác từ các quỹ đất dôi dư sau khi di dời.

 
 
Phối cảnh chung cư 25 - 26 Nguyễn Đình Chiểu
 
Bên cạnh đó, việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Ðại hội Ðảng bộ tỉnh Khánh hòa nhiệm kỳ 2015-2020 trong đó xây dựng tỉnh Khánh Hòa sớm đạt tiêu chí đô thị trực thuộc trung ương đã được Khatoco lồng ghép cụ thể vào chiến lược phát triển lĩnh vực bất động sản bắt đầu từ năm 2016 trở di. Với mục tiêu phát triển hạ tầng đô thị xung quanh Khu đô thị - Công viên  - Trung tâm hành chính mới của tỉnh; một khu đô thị hiện đại, kết nối đồng bộ hạ tầng với các khu vực xung quanh sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. Mô hình Làng an duỡng với đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu đành cho người cao tưổi nằm trong Khu đô thị Khatoco - Phước Ðồng (quy mô 63ha) được xem là một dự án táo bạo nhưng đầy tính nhân văn của Tổng công ty Khánh Việt. Dự án có vị trí thuận lợi, nằm dọc theo sông Tắc, sông Ðồng Bò, dự kiến sẽ tạo một diểm sáng trong khu vực phía Tây Nam thành phố Nha Trang.
 
Song song với đầu tư phát triển sản xuất, việc chăm lo dời sống vật chất và tinh thần của người lao động luôn được các dời Lãnh dạo của Tổng Công ty Khánh Việt quan tâm. Một số dự án về nhà ở, căn hộ cũng sẽ được Khatoco tổ chức triển khai trong năm 2016 (Chung cư 25-26 Nguyễn Ðình Chiểu (quy mô dự kiến 330 căn hộ), Nhà ở xã hội Vinh Hiệp (quy mô dự kiến 140 căn hộ)) sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu về nhà ở cho một bộ phận không nhỏ CBCNV của Khatoco. Ðặc biệt đối với dự án Nhà ở xã hội Vinh Hiệp, đây sẽ là dự án đầu tiên được đầu tư với sự kết hợp giữa Chính quyền và Công đoàn bằng chính nguồn Quỹ phúc lợi của Tổng Công ty nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người lao động trong tổ hợp Khatoco.
 
Kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực mới mẻ và đầy thách thức của Tổng Công ty Khánh Việt. Tuy nhiên, với nghị lực, quyết tâm và trách nhiệm sẵn có, Khatoco không chỉ tham gia như một nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản mà còn thể hiện vai trò quan trọng trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Khánh Hòa trong những năm tới.
Lĩnh vực Thương mại - Xuất nhập khẩu
Trong bối cảnh kinh tế thế giới biến động khó lường; sức mua tiêu dùng trong nước thấp, sản phẩm hàng hóa cạnh tranh ngày càng quyết liệt thì việc giữ vững được thị trường tiêu thụ trong nước, tiếp tục gia tăng sản lượng, kim ngạch xuất khẩu là sự thành công của hoạt động thương mại - xuất nhập khẩu Khatoco, qua đó góp phần quan trọng để toàn Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con Tổng công ty Khánh Việt hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2015.
 
Tại thị trường nội địa, ngoài một số lĩnh vực ngành nghề do đơn vị chủ động tiêu thụ, Công ty TNHH MTV Thương mại Khatoco là đơn vị được giao trọng trách giữ vai trò đầu mối tiêu thụ sản phẩm đầu ra của ngành thuốc lá, dệt may và sản phẩm từ đà điểu, cá sấu Khatoco.
 
Thông qua hệ thống mạng luới phân phối, bán hàng các cấp (khoảng trên 4.200 nhà phân phối, đại lý) mà Công ty đã thiết lập trên toàn quốc và cùng với phương thức tổ chức, quản lý, vận hành tiên tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả, các sản phẩm hàng hóa do Khatoto sản xuất đã được cung ứng kịp thời, thông suốt cho nhu cầu thị trường. Năm 2015, tổng doanh thu nội địa của Công ty đạt trên 7.350 tỷ đồng, tiếp tục lọt vào đanh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với vị trí thứ 124 trong bảng xếp hạng năm 2015.
 
Về hoạt động xuất nhập khẩu: Ngoài đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng đa dạng về chủng loại nguyên vật liệu nhập khẩu phục vụ yêu cầu sản xuất, công tác phát triển, mở rộng thị trường xuất khẩu luôn được Khatoco chú trọng, quan tâm. Năm 2015, kim ngạch xuất khẩu đã đạt trên 39 triệu USD, tăng 3,5% so với năm 2014, sản phẩm hàng hóa xuất khẩu phong phú, đa dạng hơn, được đối tác khách hàng đánh giá cao và hiện đã có mặt tại 20 quốc gia ở hầu hết các châu lục.
 
Năm 2016, với việc nhiều Hiệp định thương mại tự do song phương, đa phương mà Việt Nam ký kết có hiệu lực, các doanh nghiệp trong nước đang đứng trước những cơ hội và thách thức rất lớn. Trong môi trường kinh doanh đó, các doanh nghiệp thuộc Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con Tổng công ty Khánh Việt đã và đang tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng, tăng sức cạnh tranh sản phẩm, đồng thời chủ động đổi mới, áp dụng phương thức quản trị, kinh doanh hiện đại trong sản xuất cũng như trong hoạt động thương mại - xuất nhập khẩu nhằm khai thác, tận dụng tốt các cơ hội thuận lợi, hạn chế tối da những thách thức, tác động bất lợi, tiếp tục đưa doanh nghiệp phát triển đi lên.

Thương mại - Xuất nhập khẩu - Đầu tư tài chính - Bất động sản

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KHATOCO

thuongmai.khatoco.com

Chuyên bán buôn và bán lẻ thuốc lá điếu sản xuất trong nước; vải, hàng may mặc sẵn. Mua bán thịt và các sản phẩm từ thịt (thịt đà điểu, cá sấu). Mua bán thực phẩm khác (trứng đà điểu). Mua bán giày, dép, ví, vali, túi xách. Mua bán các mặt hàng mỹ nghệ từ đà điểu, cá sấu. Kinh doanh kho bãi và lưu giữ hàng hóa, vận tải hàng bằng đường bộ, cho thuê phương tiện vận tải (xe ô tô từ 12 chỗ trở lên).

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3731314
 • Fax: (84.258) 3886656
 • Quan hệ khách hàng dệt may: (84.258) 3881090
 • Email: thuongmaiktc@khatoco.com; detmay@khatoco.com

CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: 221C Trần Huy Liệu - Quận Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84.28) 38440237
 • Fax: (84.28) 38444495
 • Email: cntphcm-ktc@khatoco.com

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV KHATOCO

cokhikhatoco.com

Chuyên chế tạo máy móc, thiết bị, phụ tùng phục vụ công nghiệp, nông nghiệp và các công trình dân dụng khác. Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu Công nghiệp.

LIÊN HỆ
 • Văn phòng: 07 Võ Thị Sáu - TP Nha Trang - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3770274
 • Fax: (84.258) 3770277
 • Nhà máy: Lô A29, Đường số 3, Cụm công nghiệp Diên Phú, tỉnh Khánh Hòa.
 • Email: ck@khatoco.com

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KHATOCO

batdongsan.khatoco.com

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá QSD đất; xây dựng nhà các loại; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan...

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: 13B Hoàng Hoa Thám - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3524856
 • Fax: (84.258) 3524861
 • Email: khareal@khatoco.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT KHÁNH

vietkhanh.khatoco.com

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Việt Khánh được thành lập trên cơ sở vốn góp của tập thể người lao động từ các đơn vị trong Tổng công ty Khánh Việt. Ngành nghề kinh doanh chính: - Hoạt động đầu tư: Tham gia góp vốn đầu tư vào các dự án. - Hoạt động thương mại: + Kinh doanh thuốc lá: Phân phối các sản phẩm thuốc lá Khatoco. + Kinh doanh vận tải: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: 11A Lê Đại Hành, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa
 • Điện thoại: Kinh doanh thuốc lá: (84.258) 3511 828 - Kinh doanh vận tải: (84.258) 3511 848
 • Fax: (84.258) 3511 696
 • Email: vietkhanh@khatoco.com
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt