Thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO đạt Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010”

Đầu năm 2010 một tin vui đến với CBCNV Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO): Thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO đạt Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010” do người tiêu dùng bình chọn và Thịt ĐÀ ĐIỂU KHATOCO là một trong “204 sản phẩm Việt Nam tốt nhất”.

Cùng với “Sao vàng đất Việt”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là những danh hiệu được đánh giá cao do sự bình chọn nghiêm túc. Những Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm do niềm tin của người tiêu dùng vào cách tổ chức hội chợ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm đạt danh hiệu. Chương trình điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 do báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức đã xác lập được kết quả với 771 doanh nghiệp đạt tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao. Từ năm 2010, nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trở thành nhãn hiệu chứng nhận theo luật Sở hữu trí tuệ mới, logo Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chỉ dấu về chất lượng sản phẩm được công nhận của cơ quan quản lý nhãn hiệu nhà nước, vì vậy, việc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao cũng được thực hiện theo quy trình đã được cơ quan chức năng thẩm định và phê chuẩn: đảm bảo cỡ mẫu tối thiểu đạt 2/10.000, doanh nghiệp đạt danh hiệu phải đạt tỷ lệ bình chọn tối thiểu 1%. Cuộc điều tra năm nay được tập trung vào ba đối tượng: hộ gia đình (ghi nhận hành vi tiêu dùng của hộ gia đình trong cả năm); người tiêu dùng cá nhân; hệ thống phân phối. Cơ cấu mẫu được phân bổ trên các địa bàn: Đông Nam bộ (41,9%), miền Bắc (31,5%), đồng bằng sông Cửu Long (13,1%), miền Trung (9,9%), Tây Nguyên (3,5%).

Ngành Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO bắt đầu từ năm 1998. Đến nay qua 10 năm phát triển đã có quy mô lớn nhất Việt Nam, chiếm 70% tổng đàn đà điểu của cả nước. Chất lượng thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO được duy trì ổn định, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm. Trung tâm Giống Đà điểu Ninh Hòa và Quảng Nam được Cục Thú Y cấp Giấy chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật đối với các bệnh Newcastle, đậu gà, cúm gia cầm; Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt đà điểu xuất đi đều có tem kiểm dịch, vận chuyển hàng bằng xe lạnh có niêm phong của Thú y từ nơi xuất hàng đến nơi nhận hàng. Trung tâm Giống đà điểu Ninh Hòa, Trại Cá sấu Yang Bay thuộc Công ty Kinh doanh Đà điểu – Cá sấu KHATOCO đã được SGS – Thụy Sỹ công nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 cho sản phẩm thịt, trứng đà điểu, thịt cá sấu từ tháng 10/2008. Trại Cá sấu Yang Bay thuộc Công ty Kinh doanh Đà điểu – Cá sấu KHATOCO được cấp Giấy chứng nhận CITES (Conversion on International Trade in Endangered Species of Wild Fauna and Flora - Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp) từ tháng 04/2009. Như vậy Cá sấu KHATOCO là 1 trong 7 trại nuôi trong cả nước được buôn bán hợp pháp và xuất khẩu ra nước ngoài.
 
Từ tháng 11/2008, việc kinh doanh thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO được tập trung cho Công ty Thương mại KHATOCO. Với đội ngũ nhân viên thị trường nhiệt tình, rải khắp trong cả nước và với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thuốc lá, hàng dệt may; Công ty Thương mại KHATOCO đã tiếp thêm sức mạnh và thổi một luồng sinh khí mới cho ngành Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, bao bì bắt mắt, giá cả hợp lý, chính sách bán hàng phù hợp, hệ thống phân phối chuyên nghiệp… làm cho thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Có những thời điểm nhu cầu cao hơn khả năng cung cấp của các đơn vị sản xuất. Hiện tại có khoảng hơn 100 đại lý – nhà phân phối cấp 1 và khoảng 800 đại lý – nhà phân phối cấp 2. Thịt Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO đã có mặt tại các siêu thị lớn như Metro, CoopMart, Lotte Mart; Intimex, Thái Hà...
 
Với sự khởi đầu tốt đẹp của năm 2010, xin chúc mừng tập thể CBCNV Tổng Công ty Khánh Việt và mong rằng Ngành Cá sấu, ĐÀ ĐIỂU KHATOCO sẽ đạt được những thành tựu mới.
Hoài Anh - Công ty TNHH Thương Mại Khatoco
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt