Niềm tin từ nội lực

Năm 2009 ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, ngành dệt may Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Vượt qua thách thức, Ban giám đốc và tập thể người lao động Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã nỗ lực phấn đấu trong công tác mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Kết thúc năm 2009 Công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Xuân Canh Dần sắp đến, mùa xuân luôn là sự khởi đầu với tất cả niềm tin và sức sống. Nhằm động viên người lao động sau những ngày lao động vất vả mệt nhọc, tạo tình đoàn kết với nhau trong công việc và sinh hoạt tập thể, ngày 30/01/2010 Công ty đã tổ chức cho tập thể người lao động dã ngoại tại Công viên du lịch YangBay.

Đến YangBay, anh chị em được hòa mình với thiên nhiên của núi rừng và những thác nước hùng vỹ. Các trò chơi tập thể vui nhộn và dí dỏm được anh chị em tham gia nồng nhiệt đã mang đến cho mọi người những tràng cười sảng khoái. Nắng chiều tắt dần, mọi người cùng cầm tay nhau hòa nhịp nhảy với người RagLay bên ngọn lửa bập bùng. Với màn trình diễn hóa trang của các tổ Công đoàn, những người mẫu không chuyên rất khéo léo trong phần biểu diễn của mình, họ thật sự giỏi trong chuyên môn và chơi thì cũng thật ra trò đã góp phần cho đêm lửa trại thật vui, tưng bừng và hấp dẫn. Lâu lắm rồi đại gia đình Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến mới có ngày được cùng bên nhau vui chơi thỏa thích như thế, có lẽ bất kỳ ai cũng có nhiều kỷ niệm về chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Khép lại một ngày dã ngoại thật vui và lý thú, các CBCNV đều tin tưởng rằng mọi người đã hiểu nhau nhiều hơn, dường như mọi người thầm tự nhủ hãy đoàn kết, cống hiến nhiều hơn nữa để Công ty luôn tồn tại, phát triển bền vững cũng như cuộc sống mỗi người và gia đình ngày càng được cải thiện.


                 Lê bá Điều - Cty CP Dệt Tân Tiến

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt