Khai mạc đại hội Đảng bộ TCT Khánh Việt nhiệm kỳ IX (2010- 2015)

Sáng 12/6/2010 tại hội trường 46 Trần Phú. Đảng bộ TCT Khánh Việt đã tiến hành đại hội Đảng bộ TCT nhiệm kỳ IX (2010-2015) với sự có mặt của 232 Đảng viên trong đó có 178 Đảng viên chính thức. 

Đ/c Trần Mạnh Dũng Tỉnh uỷ viên – Phó bí thư Đảng Uỷ khối Doanh nghiệp đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đại hội đã tổng kết đánh giá thành quả đã đạt được và kiểm điểm những hạn chế của nhiệm kỳ VIII (2005- 2010). Trong nhiệm kỳ mới Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu mà mỗi Đảng viên trong Đảng bộ phải phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ này đã có nhiều thay đổi để đáp ứng với phương châm: Đổi mới – Đoàn kết và sáng tạo. Đảng bộ  TCT Khánh Việt sẽ phấn đấu để đạt được sự tăng trưởng ổn định về các mặt: phát triển sản xuất đa ngành, tập trung các ngành nghề mũi nhọn. Đối với công tác phát triển Đảng trong nhiệm kỳ mới phải đặc biệt chú ý đến các đối tượng trong độ tuổi thanh niên, có trình độ, năng động, có tâm, có tầm.  Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ TCT trong nhiệm kỳ mới bao gồm Bí thư, phó Bí thư và các đồng chí uỷ viên, đồng thời bầu 19 đ/c tham dự đại hội Đảng bộ cấp trên. 

Tiết mục văn nghệ của Đoàn TN chào mừng Đại hội đảng bộ TCT nhiệm kỳ IX

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ IX(2010-1015)

(Tin, ảnh: Phạm Đức Thảo)

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt