Khóa học Văn hóa ứng xử cho Bảo vệ và Lái xe

Trong 2 ngày 2 và 3/12/2010, tại Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa, Tổng công ty Khánh Việt đã mở lớp học “Văn hóa ứng xử” dành cho đối tượng làm công tác Bảo vệ và Lái xe thuộc các đơn vị trong Tổng công ty.

Lớp học có 55 học viên, được hướng dẫn bởi Tiến sỹ Trần Trí Dũng- giảng viên Tâm lý học Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Qua lớp học, các học viên hiểu được vai trò của mình trong xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo niềm tin nơi khách hàng, đồng nghiệp thông qua ứng xử và hành động bản thân. Khóa học diễn ra trong không khí vui vẻ sôi động; bài giảng có nhiều câu hỏi tình huống để học viên thực hành và liên hệ bản thân. Cuối buổi học, các học viên thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá khả năng tiếp thu và ứng dụng. Tất cả học viên đều cho rằng khóa học này rất bổ ích, hầu hết đều thích và mong muốn được tham gia các chương trình đào tạo tương tự.

khai giảng lớp kỹ năng giao tiep

Toàn cảnh lớp học

Tin, ảnh: Phạm Đức Thảo

CÁC TIN KHÁC

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt