Bản tin Hội nghị Khách hàng ngành Đà điểu - Cá Sấu 2009

Vừa qua, từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 08 năm 2009 Công ty TNHH Thương mại Khatoco đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng Ngành Đà Điểu – Cá Sấu năm 2009. Hội nghị có sự góp mặt của hơn 70 Đại lý tiêu biểu đến từ các tỉnh và thành phố trên cả nước. Đây là hội nghị đầu tiên của ngành Đà điểu – Cá sấu đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thị trường của một sản phẩm mới chập chững bước vào thị trường từ năm 2005.

Hội nghị không chỉ là nơi gặp mặt, nơi thể hiện lòng tri ân của Khatoco với Quý khách hàng trong suốt thời gian hợp tác và gắn bó, mà còn là sự sẻ chia kinh nghiệm, chuyên nghiệp hóa quy trình kinh doanh cũng như hệ thống phân phối hàng, nhất là trong thời điểm ngành Đà điểu – Cá sấu đang phát triển quá nhanh và mạnh trên thị trường, trong một nền kinh tế đang mải mê vật lộn với khủng hoàng và các cơn bão giá. Mong muốn cùng khách hàng tìm được hướng đi thành công nhất.

      Tại Hội nghị được cùng trao đổi, lắng nghe những góp ý của các đại lý, những khó khăn, vướng mắc, đặc thù của từng vùng miền, những kinh nghiệm, thực trạng từ thực tế, … Nhằm mục đích làm thế nào để đưa sản phẩm Đà điểu tới mọi người dân, tới các bữa ăn trong các gia đình. Cũng như việc làm thế nào để bình dân hóa sản phẩm thịt Đà điểu.

 Sau Hội nghị các khách hàng được Khatoco mời đi tham quan các danh lam, thắng cảnh ở Nha Trang, nghỉ mát, dùng tiệc với Ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng với nhiều chương trình vui và hấp dẫn. Nhằm thắt thêm tình hữu nghị và tinh thần hợp tác lâu dài.                                                        

(Tin: Cty TNHH Thương Mại Khatoco)

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt