Năm thân du xuân Đảo Khỉ - Báo Khánh Hòa

Trong năm mới Bính Thân 2016, một trong những điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khi tới Nha Trang chính là khu du lịch Đảo Khỉ thuộc Công ty cổ phần du lịch Long Phú.

Hòn đảo nhỏ nằm trong đầm Nha Phu là nơi sinh sống của hơn 1.200 con khỉ. Đến du xuân tại đảo khỉ, du khách được nhìn ngắm và tận tay cho những chú khỉ ăn để chụp hình lưu lại những khoảnh khắc của riêng mình. Ngoài ra, ban quản lí khu du lịch còn tổ chức nhiều hoạt động làm tăng thêm không khí vui tươi, sôi nổi của mùa xuân. Thi đua thuyền kayak, xem khỉ thi bơi, khỉ biểu diễn xiếc, trổ tài bắt chạch trong lu, thử vận may với trò đua chó, thể hiện tài năng đua xe F16…. Bên cạnh đó là các trò chơi dân gian ngày tết như chơi đu, đá gà, đi cầu khỉ.


Đặc biệt, trong dịp Tết này cũng diễn ra tiệc buffet trái cây dành cho khỉ với hơn 1 tấn trái cây tươi các loại. Được biết, trong 2 ngày mùng 2 và mùng 3 tết, khu du lịch Đảo Khỉ đã đón gần 4.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi và dự kiến đến hết đợt nghỉ Tết Nguyên đán, nơi đây sẽ đón khoảng 14.000 lượt khách.


Dưới đây là một số hình ảnh tại khu du lịch Đảo Khỉ trong những ngày đầu năm Bính Thân.

Có rất đông du khách đến khu du lịch Đảo Khỉ trong những ngày đầu năm mới.

Khu vực cổng vào khu du lịch được trang trí với những hình ảnh về khỉ.

Thi đua thuyền kayak trên đầm Nha Phu.

Màn đua chó đầy kịch tính.

Những “kình ngư” khỉ.

Nguồn tin: Báo điện tử Khánh Hòa www.baokhanhhoa.com.vn

 N.T

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt