Tưng bừng khai mạc ngày hội bóng đá truyền thống lần thứ 15 chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt

 

Tối ngày 17/7 tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Khánh Hòa – 33 Phan Chu Trinh, giải Bóng đá mini nam, nữ truyền thống lần thứ 15 do Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt tổ chức đã chính thức khai mạc. Đây là giải thể thao truyền thống được công đoàn tổ chức hàng năm.

Đến tham dự khai mạc, có Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa; ông Phạm Tiến – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Tiến Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Khánh Việt, đại diện Lãnh đạo, 200 VĐV của 10 đội nam và 08 đội nữ và hơn 700 cổ đông viên đến từ các đơn vị thuộc Tổng công ty Khánh Việt.

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho các đội bóng

Ông Lê Tiến Anh – Tổng giám đốc TCT Khánh Việt tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Mở đầu Lễ khai mạc là màn chào hỏi và tự giới thiệu, các chàng trai và các cô gái đến từ 14 đơn vị đã tạo một không khí thật vui tươi, năng động, sáng tạo. Nếu như các cô gái đến từ đội bóng Liên quân Văn phòng TCT và Công ty Kinh doanh Bất động với phần chào hỏi rất mạnh mẽ, ấn tượng thì ngược lại các chàng trai đội bóng Công ty CP du lịch Long Phú lại nhẹ nhàng và mềm mại.

Phần chào hỏi của đội bóng nữ Liên quân VP TCT và Cty KD Bất động sản Khatoco

Phần chào hỏi của đội bóng nam Công ty CP Du lịch Long Phú

Phần chào hỏi và giới thiệu của các cô gái đến từ Trung tâm Giống đà điểu Khatoco Quảng Nam

Anh Ngô Văn Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết “Để duy trì giải đấu chất lượng trong suốt 15 năm là điều không dễ. Bởi áp lực công việc, điều kiện thời gian tập luyện của người lao động còn eo hẹp. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt vẫn duy trì tốt phong trào và là một giải đấu phong trào có chất lượng chuyên môn cao của tỉnh Khánh Hòa”.

15 năm liên tục tổ chức giải bóng đá truyền thống, đó là những nỗ lực đáng ghi nhận của Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt trong việc chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh cho người lao động.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải bóng đá mini nam nữ truyền thống

Niềm vui của CĐV Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa khi đội nhà ghi bàn thắng

Niềm vui của CĐV Xí nghiệp May Khatoco khi đội nhà ghi bàn thắng

Pha tranh chấp bóng của 02 đội bóng nữ
NMTL Khatoco Khánh Hòa và XN May Khatoco

Mời các anh, chị và các bạn xem clip lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống Khatoco 2018

Tin: Thành Tuyến
Ảnh: Mạnh Cường – Thành Tuyến

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt