Tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản cho cán bộ Đoàn

Ngày 26/6/2015, Đoàn thanh niên Khatoco đã phối hợp với Nhóm Giảng viên nội bộ Tổng công ty Khánh Việt tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng soạn thảo văn bản cho 60 cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại 18 Chi đoàn trực thuộc.

Chị Hoàng Lệ Dung - giảng viên lớp tập huấn
 
Với tinh thần học tập sôi nổi và sự tận tâm hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên. Các học viên đã nắm vững được những kiến thức cơ bản trong việc trình bày, soạn thảo văn bản theo đúng quy định, đồng thời đảm bảo tính thống nhất trong hệ thống văn bản của toàn Tổng công ty.
 
 
Thực hành làm việc nhóm
 
Tổng kết lớp học, Chị Hoàng Lệ Dung – Giảng viên nội bộ Tổng công ty đã ân cần dặn dò các học viên “Ngoài những kiến thức đã tiếp thu, các học viên cần thường xuyên trau dồi, rèn luyện kỹ năng soạn thảo nhiều hơn nữa, để áp dụng hiệu quả trong công tác đoàn thể cũng như công tác chuyên môn. Qua đó giúp đoàn viên trưởng thành hơn về nhận thức, lý luận chính trị, xứng đáng là lực lượng kế thừa cho sự phát triển của Tổng công ty”.
 

Buổi học đã thành công tốt đẹp

Tin và ảnh: Tuấn Đông

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt