Sau bão Damrey - Xí nghiệp May Khatoco tổ chức lễ rước Đuốc - Cờ truyền thống

Mùa xuân đang đến gần với tiết trời mát dịu, mang theo bao chồi non, lá biếc, bao yêu thương đong đầy cũng như bao khát khao cháy bỏng trong lòng mỗi con người. Xuân 2018 năm nay là mùa xuân rất đặc biệt và có ý nghĩa đối với Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) vì đây là mùa xuân được kết tinh qua 35 năm hình thành và phát triển, đưa Khatoco từ một xí nghiệp nhỏ bé trở thành một Tổng công ty được chính phủ xếp hạng đặc biệt.

Hòa trong không khí tươi vui của đất trời. Sáng ngày 8/1/2018, Xí nghiệp May Khatoco đã long trọng tổ chức lễ “Rước đuốc – cờ truyền thống” - một sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động hướng đến Kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt. Ngọn đuốc tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng của bao thế hệ cha anh kết hợp Cờ truyền thống được truyền từ tổng hành dinh Tổng công ty đến các đơn vị mang thông điệp dẫn đường cho các thế hệ tiếp bước truyền thống hào hùng Khatoco, thúc đẩy từng đơn vị cũng như toàn tổ hợp luôn trên đà vận động, phát triển và phát triển bền vững.

 

Vượt lên bao khó khăn do hậu quả cơn bão Damrey gây ra. Hành trình Ngọn đuốc và Cờ truyền thống chỉ có thể bị làm chậm tức thời chứ không ngăn cản hành trình tiến lên phía trước của con tàu Khatoco, không ngăn được ý chí, nghị lực vượt khó và sức mạnh đoàn kết vốn dĩ đã kết tinh thành văn hóa Khatoco.

 
Đây là chặng đường thứ 3 mà Ngọn đuốc và Cờ truyền thống đã đi qua các đơn vị thuộc Khatoco. Chặng này, Ngọn đuốc và Cờ truyền thống được rước từ Công ty Cổ phần Đông Á (Đơn vị thành viên Tổng công ty Khánh Việt) và được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Á trao cho Ban lãnh đạo Xí nghiệp May Khatoco trong không khí trang trọng và ấm áp. Ngọn lửa đã được ông Lê Văn Hùng – Giám đốc Xí nghiệp May thắp lên đài lửa, tỏa sáng cùng màu cờ truyền thống Khatoco và được BGĐ XN May lan tỏa đến phòng ban, phân xưởng mang theo thông điệp về 1 truyền thống văn hóa Khatoco, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể CBCNV Xí nghiệp May phát huy truyền thống vẻ vang của Khatoco, đoàn kết, vững bước đi lên.
 
Song hành cùng chương trình rước Đuốc – Cờ truyền thống, Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và Xí nghiệp May Khatoco đã tổ chức lễ tri ân “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt” cho các cán bộ công nhân viên có thời gian cống hiến lâu dài cho Tổng công ty và công bố quyết định khen thưởng và trao Giấy khen của Tổng công ty cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sáng tạo năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ

 

Đội nghi thức rước Đuốc - Cờ truyền thống lên sân khấu

Ban Giám đốc Công ty CP Đông Á chuyển giao đuốc, cờ truyền thống cho XN May Khatoco

Ông Lê Văn Hùng - Giám đốc XN May Khatoco thắp lửa lên đài đuốc

Bà Võ Thị Duyên - PGĐ XN May Khatoco lan tỏa ngọn lửa đến các phòng ban, phân xưởng, bộ phận

Ban lãnh đạo trao huy hiệu vì sự nghiệp phát triển Khatoco cho người lao động

Ông Lê Văn Hùng - Giám đốc XN May trao huy hiệu 20 năm vì sự nghiệp phát triển Khatoco cho người lao động

Ông Lê Tiến Anh - Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt trao huy hiệu 30 năm vì sự nghiệp phát triển Khatoco cho anh Trần Bá Hiền

Ban lãnh đạo Tổng công ty trao bằng khen TCT cho CBCNV XN May Khatoco

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt